Gửi tin nhắn
Nhà

HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. hồ sơ công ty 0

 

Công ty TNHH thương mại quốc tế Hefei Syntoplà một công ty chuyên về thiết bị kiểm tra, thiết bị đặc biệt điện tử, dụng cụ đa năng và nhãn dán phản chiếu, đặt tại Trung Quốc - Thành phố Hợp Phì.Kể từ năm 2019, Syntop tập trung vào việc phát triển và tạo ra các loại dụng cụ thử nghiệm và thiết bị điện tử đặc biệt.

 

Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. hồ sơ công ty 1

 

Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. hồ sơ công ty 3Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. hồ sơ công ty 4

Công ty có lợi thế về nhân tài, công nghệ, vốn và quản lý.Chúng tôi có một đội ngũ hiểu biết và giàu kinh nghiệm, môi trường văn phòng hiện đại và mạng lưới dịch vụ tiếp thị rộng khắp cả nước.

 

Kể từ khi thành lập, công ty đã thiết lập nền tảng hợp tác kỹ thuật ổn định với nhiều doanh nghiệp công nghệ cao trong nước dựa trên lợi thế riêng về sản phẩm và dịch vụ.Nó đã liên tiếp hợp tác trong các dự án R & D và bán nhiều thiết bị kỹ thuật giao thông, đạt được hơn 30 bằng sáng chế.

Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. hồ sơ công ty 5Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. hồ sơ công ty 6

 

Sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới, được các nhà phân phối và người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao. Công ty chúng tôi sẽ tuân thủ triết lý kinh doanh trung thực, đổi mới và hợp tác đôi bên cùng có lợi, tập trung vào quản lý chất lượng, liên tục nâng cao mức độ dịch vụ, tuân thủ định hướng thị trường và tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. hồ sơ công ty 7

 

 

 

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty TNHH thương mại quốc tế Hefei Syntop là một công tychuyên về thiết bị kiểm tra, thiết bị đặc biệt điện tử, dụng cụ đa năng và nhãn dán phản chiếu, đặt tại Trung Quốc - Thành phố Hợp Phì.Kể từ năm 2019, Syntop tập trung vào việc phát triển và tạo ra các loại dụng cụ thử nghiệm và thiết bị điện tử đặc biệt.

 

Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. hồ sơ công ty 0

 

HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà phân phối/bán sỉ

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : TỔNG HỢP

Doanh thu hàng năm : 200,000-500,000

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. Chứng chỉ Trung Quốc HEFEI SYNTOP INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD. Chứng chỉ